Bảng báo giá nồi hơi công nghiệp

0
75

Bảng báo giá nồi hơi công nghiệp mới và cạnh tranh nhất thị trường. Giá lò hơi công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều vào công nghệ chế tạo lò hơi 

Giá  bán lò hơi công nghiệp cho phục vụ sản xuất là đề tài rất lớn và có giá trị kinh tế rất cao. Lò hơi công nghiệp với vấn đề tiết kiệm năng lượng.

Hiện nay chúng ta đang sử dụng hàng ngàn lò hơi các loại mà trong đó phần lớn là các lò có hiệu suất sử dụng năng lượng thấp, làm gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường và kém hiệu quả về mặt kinh tế. Tình hình này đặt ra yêu cầu cần thiết phải có các giải pháp giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng trong sử dụng và vận hành các lò hơi của cơ sở mình.

Lò hơi công nghiệp dùng để làm gì?

Nguyên lý chung của lò hơi công nghiệp là tiêu dùng nhiên liệu để đun sôi nước, tùy theo kết cấu của chiếc lò hơi mà nhiên liệu mang thể là: rắn (như củi, than, gỗ…), lỏng (như dầu…), hoặc khí (như gas). Bố cục đơn sơ nhất của lò hơi gồm mang hai trống nước (bao nước), 1 ở phía trên, một ở phía dưới, sở hữu hai dàn ống, một dàn nằm trong buồng đốt để được đốt nóng tạo hổ lốn hơi và nước sôi đi lại lên trống trên (còn gọi là trống hơi), một dàn nằm phía bên cạnh vách lò đưa nước đã tách tương đối đi xuống trống dưới (còn gọi là trống nước). Việc tuần hoàn hỗn hợp nước sôi và tương đối nước đi lên trống trên để tách khá, và nước từ trống trên chuyển xuống trống dưới mang thể là tuần hoàn khi không, cũng có thể là tuần hoàn cưỡng bức: buộc phải tiêu dùng bơm chuyên dụng. Trống trên là nơi tách tương đối ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, phần khá ra khỏi bao khá (trống hơi) được đưa đến bộ quá nhiệt là những dàn ống xoắn ruột gà (hoặc hình khối khác) đặt ngang hoặc dọc trên đỉnh lò để dùng nhiệt của khói lò, tại đây khá nhận thêm 1 lượng hết lòng hơi quá nhiệt (hơi khô), tương đối này với áp suất và nhiệt độ cao được đưa đi dùng cho những đồ vật như động cơ khá nước, turbine tương đối nước… Tùy theo nhất thiết tận dụng mà người ta tạo ra nguồn khá quá nhiệt có độ nóng và áp suất rất cao để đáp ứng cho các dòng máy móc đặc chủng. Để chuyên chở nguồn năng lượng mang độ nóng và áp suất cực kỳ cao này người ta tiêu dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao.

Lò hơi công nghiệp tương đối được tiêu dùng đa số trong công nghiệp như tạo ra tương đối để vận hành đầu máy xe lửa tương đối nước, vận hành turbine máy phát điện…

Và điều đặc thù của lò tương đối mà không đồ vật nào đổi thay được là tạo ra nguồn sức khỏe an toàn không gây cháy để vận hành các vật dụng hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như những kho xăng, dầu)… 

Các loại lò hơi công nghiệp 

Dựa vào nhiên liệu dùng làm nguyên liệu hoạt động của lò hơi cũng như dựa vào các tính năng sử dụng, lò hơi công nghiệp có các loại sau:

 • Lò Hơi đốt dầu, ga, khí than: Nồi có dạng viên trụ, đặt đứng. Phía trong nồi hơi được bố trí chùm ống nước nối với thân trên và thân dưới, cho phép nước nhận nhiệt và lưu thông dễ dàng giữa hai thân nôi hơi.
 • Lò hơi đốt than ghi xích: đây là loại nồi hơi dùng phổ biến nhất trong các nhà máy hơi hiện nay với công suất lên tới từ 6- 50 tấn/h, phục cho công nghiệp.
 • Lò hơi điện: dùng nguồn điện để hoạt động, nồi hơi điện có công suất rất lớn đến 144 kW. Nồi có dạng viên trụ, đặt đứng.
 • Lò dầu tải nhiệt Nồi có kết cấu dạng ống xoắn liên tục, đặt đứng. Dầu tải nhiệt gia nhiệt đến 3000C.
 • Lò hơi đốt mùn cưa, vỏ hạt, cây, bã mía, trấu, rơm
 • Lò hơi đốt than, củi
 • Lò hơi tầng sôi
 • Lò hơi thu nhiệt: Nồi hơi dạng nằm, dùng để thu nhiệt nóng của các loại khí thải trong các nhà máy luyện thép, nhà máy kim loại màu, sử dụng khí thải trên tàu biển,…
 • Lò hơi tàu thủy: là loại lòi hơi đốt chủ yếu bằng dầu, có kích thước nhỏ gọn hơn các loại lò hơi thông thường và được sử dụng phục vụ chính cho tàu thủy.

Báo giá lò hơi công nghiệp

Mỗi loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu khác nhau phục vụ quá trình hoạt động cũng như có công suất khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Giá dao động của nồi hơi công nghiệp vào khoảng từ 40 triệu đồng với nồi hơi đốt bằng củi, trấu với công suất 50 kg/h đến vài trăm triệu với những loại nồi hơi có công suất lớn hơn.

Lợi ích của việc mua lò hơi công nghiệp của chúng tôi

 • Hiệu suất năng lượng cao, thuận tiện vận hành và an toàn, gần gũi mới môi trường
 • Được thiết kế theo công nghệ mới sẽ tiết kiệm được giá tiền và sắm ra đa dạng nguồn cung ứng mới.

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI NỒI HƠI TẠI NOIHOIVN.COM

Thông tin liên hệ 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá lò công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

                          Địa chỉ: Cao Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

                   Số điện thoại: 0912.141. 774 or 0835030002

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here