Bảng giá nồi hơi nấu đậu phụ

0
94

Bảng giá nồi hơi nấu đậu phụ giá rẻ nhất tại Đông Anh.

Nồi hơi nấu đậu phụ sử dụng công nghệ đun nấu sữa đậu nành bằng thanh điện trở đun cách thủy kết hợp với hệ thống sục hơi trực tiếp trong quá trình nấu. Giữ cho sữa đậu nành không bị đóng cặn, cháy khét,sữa giữ nguyên hương vị trong từng mẻ sữa thành phẩm.

Mang giá trị dinh dưỡng cao, chay mặn đều dùng được lại thơm ngon mà giá rẻ nên đậu phụ luôn là thực phẩm có lượng tiêu thụ rất lớn.Hiện nay, đã có nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ giúp cải tiến quy trình làm đậu phụ đạt chất lượng và năng suất cao hơn. Các thông tin dưới đâyquý khách sẽ thấy được sự ưu điểm cũng như vai trò của Nồi hơi nấu đậu.

Ưu điểm của nồi hơi nấu đậu phụ

  •  Giảm thiểu tối đa sức người trong quá trình đun do không phải khuấy quá nhiều lần.
  • Trong việc nấu đậu chúng ta đều hiểu rằng thời gian gia nhiệt càng nhanh càng tốt. Thời gian đun sôi 100 lít sữa đậu trong phạm vi 10 phút là tốt nhất. Nồi hơi nấu đậu của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn tốt nhất
  • Nồi nấu tiết kiệm nhiên liệu, chi phí tối đa.Ước tính sử dụng nồi nấu đậu bằng điện sẽ tiết kiệm được khoảng 20% chi phí nhiên liệu so với dùng than hoặc gas.
  • Sử dụng dễ dàng, đa dạng chức năng.Nồi hơi nấu đậu bằng điện được trang bị một một bảng điều khiển thông minh, chính xác giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ bên trong nồi khi cần thiết.
  • Sử dụng an toàn và bền đẹp,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau thời gian dài sử dụng, nồi hơi nấu đậu vẫn không bị hao mòn, gỉ sét hay biến màu.Nồi nấu còn được trang bị đầy đủ các van cấp – xả nước, van đo mực nước đáy nồi và van xả dung dịch đậu thành phẩm giúp quá trình sử dụng tiện lợi, an toàn không gây nóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cấu tạo của nồi hơi nấu đậu phụ

Nồi nấu sữa đậu nành bằng điện có cấu tạo gồm 3 phần chính: Khoang nồi chứa sữa đậu, đáy nồi và bảng điều khiển.

1.Khoang nồi chứa sữa đậu: Thiết kế lớp INOX dày 1.5mm. Bên trong khoang có ống sục khí chạy vòng dưới đáy nồi, hơi nước từ quá trình đun sôi dung dịch cách thủy liên tục sục để sữa đậu không bị đóng cặn, cháy khét.

2.Đáy nồi: Giữa 2 lớp Inox dày thành nồi là khoang rỗng chứa dung dịch cách thủy, các thanh điện trở sẽ trực tiếp đun phần nước này. Nước nóng lên truyền nhiệt đun sữa đậu ở khoang nồi, một phần hơi nước sẽ được sục qua van xả khí vào nước sữa.

3.Bảng điện điều khiển: Bảng điện của nồi nấu sữa đậu nành được tách rời so với nồi, bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn đặt để vị trí nồi. Bảng điều khiển có chức năng điều chỉnh điện, nhiệt độ trong khi nấu giúp tiết kiệm được nhiên liệu cũng như thuận tiện hơn nhiều lần so với việc sử dụng than, củi hay gas.

Các loại nồi hơi nấu đậu phụ

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, nồi nấu đậu phụ bằng điện được sản xuất và phân phối đa dạng kiểu mẫu, dung tích.

  • Nồi nấu đậu phụ bằng điện 40 lít.  là mẫu nồi được thiết kế sẵn có dung tích nhỏ nhất. Dùng cho các quán đậu có quy mô nhỏ, hộ gia đình thì chiếc nồi này là sự lựa chọn hợp lý.
  • Nồi nấu đậu phụ bằng điện 60 lít dung tích lớn hơn là sự lựa chọn phù hợp cho các quán có quy mô vừa.
  • Nồi nấu đậu phụ bằng điện 150 lít dung tích lớn, có thể nấu một lượng đậu lớn hàng ngày. Chính vì vậy với cơ sở sản xuất kinh doanh đậu quy mô lớn thì nên lựa chọn loại nồi này.
  • Ngoài ra, khách hàng còn có có thể đặt hàng theo yêu cầu từ dung tích, thiết kế,….

Nồi nấu sữa đậu nành được sử dụng cho?

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chiếc nồi nấu sữa đậu nành dùng điện này tại:

– Các cơ sở chuyên chế biến sữa đậu nành, sữa bắp…

– Các cơ sở chuyên làm đậu hũ, đậu phụ, và các sản phẩm tương tự khác

– Các nhà ăn, nhà hàng có phục vụ món sữa đậu nành.

Sản phẩm nồi nấu sữa đậu nành dùng điện là giải pháp tối ưu nhất để nấu sữa đậu nành.

Báo giá nồi hơi nấu đậu phụ

Giá nồi hơi nấu đậu phụ 40l                           1.000.000 VNĐ

Giá nồi hơi nấu đậu phụ 60l:                          1.500.000 VNĐ

Giá nồi hơi nấu đậu phụ 150l:                        1.750.000 VNĐ

Giá nồi hơi nấu đậu phụ 2 đáy dùng điện:      2.000.000VNĐ

Giá nồi hơi nấu đậu phụ 3 lớp dùng điện :      2.200.000 VNĐ

Thông tin bảo hành :  Bảo hành tất cả sản phẩm 2-3 năm tùy theo nồi hơi nấu đậu phụ

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI NỒI HƠI TẠI NOIHOIVN.COM

Thông tin liên hệ

Khi có nhu cầu mua nồi hơi nấu đậu phụ, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0835030002 để được tư vấn và báo giá nồi hơi nấu đậu phụ

                          Địa chỉ: Cao Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

                              Số điện thoại: 0835030002

                  Số điện thoại: 0912.141. 774 or 0835030002

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here