Báo giá lò hơi đốt vải vụn

0
88

Lò hơi đốt vải vụn là công nghệ hiện đại đã và đang được ứng dụng rộng trong ngành công nghiệp, giầy da và một số ngành khác … Lò hơi đốt vải vụn , đốt rác đang dần được thay thế cho nồi hơi đốt truyển thống như Lò hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt củi.Nó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà sản xuất và đặc biệt quan trọng hơn đó là trực tiếp xử lý vải vụn, rác thải công nghiệp, tránh việc xả chất thải ra  môi trường, giảm tải cho các khu xử lý rác thải của khu công nghiệp và khu xử lý rác thải của địa phương.

Lò hơi đốt vải vụn được thiết kế trên nguyên lý cháy triệt để vải vụn, rác thải, công tác vận hành và vệ sinh thuận tiện, dễ dàng, hệ thống cấp khí tự động, điều chỉnh khí theo từng loại nhiên liệu bằng biến tần.Hệ thống bảo vệ an toàn đa cấp giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng Lò hơi đốt vải vụn

Sử dụng Lò hơi đốt vải vụn không những giúp bạn kiếm ra tiền mà bạn còn không cần phải bận tâm đến vấn đề xử lý rác thải rắc rối, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa vì không cần phải mất tiền xử lý rác thải,bì vụn,vải vụn… tất cả những thứ linh tinh vụn vặt đều được cho vào tiêu hủy nhờ chiếc lò hơi đốt vải cao cấp này.

Mặt khác nhờ sử dụng lò hơi đốt vải vụn còn giúp bạn tiết kiệm nguyên liệu đốt vì những thứ vụn vặt như vải vụn, bìa vụn… lại trở thành nguyên liệu cho việc tạo hơi , hiệu quả tối đa cho các ngành công nghiệp hoạt động may mặc. Vì 100% các công ty vả các tập đoàn may đều cần mua hơi cho chính mình và loại bỏ đi lượng vải vụn lớn, vì vậy việc sử dụng chiếc lò hơi đốt vải này đã đem lại lợi ích nhất cử lưỡng tiện cho công ty.

Mục đích: Cung cấp hơi nước bão cho các quá trình công nghiệp với áp suất từ 3 đến 12 bar,lưu lượng từ 100kg/h đến 2500kg/h

Tính năng: cung cấp hơi nước cho quá trình công nghiệp với áp suất và lưu lượng cao

Lĩnh vực phổ biến nhất: may mặc, giày dép, sản xuất giấy

Thông tin sản phẩm lò hơi đốt vải vụn

Đặc điểm tính năng

Lò hơi đốt vải vụn công nghiệp là loại nồi hơi đốt kểu đáy tĩnh, là công nghệ mới trong quá trình nghiên cứu phát triển và ứng dụng biến chất thải dư thừa trong ngành sản xuất trong may mặc và giày da tạo thành hơi phục vụ lại quá trình sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của lò hơi KDR có hai buồng đốt:  Buồng sơ cấp để đốt vải vụn và đốt kiệt khói ,buồng thứ cấp giải nhiệt và sinh hơi nước.

Ở buồng sơ cấp không khí được cấp đa tầng khíở đáy buồng khí cấp khoảng 50-70% tính toán theo lý thuyết.Quá trình cháy thiếu khí này làm cho những chất hữu cơ bị phân hủy nhiệt.Khói và các sản phẩm phân hủy nhiệt là các hydrocacbon và oxit cacbon sẽ được chuyển lên tầng trên.Tại đây không khí sẽ được cấp bổ sung (ép khí) để đảm bảo quá trình cháy hoàn toàn.Các phản ứng cháy và vận tốc rồi trong buồng sơ cấp được duy trì ở mức thấp làm cho vải vụn và khói được cháy triệt để giảm thiếu việc mang tro bụi sang buồng thứ cấp.

Khí nóng ở buồng sơ cấp chuyển sang buồng thứ cấp , ở buồng đốt khi được cháy hết trong quá trình khí đi trong ống, ống lò hấp thu nhiệt sinh hơi trong balong.

Sau đó khí thải đi qua cyclon thu bụi , và đi qua lọc bụi ướt để lắng hết bụi và xử lí hết các khí độc hại trước khi thải ra môi trường qua ống khói.Khí thải sau khi xử lí đạt quy chuẩn về môi trường

Mô tả hơi đốt vải vụn

Lò hơi đốt vải vụn KDR V-2016 có công suất 1-7 tấn hơi/giờ.

Áp suất thiết kế 10kg/cm2.Áp suất làm việc từ 6-8kg/h.

Lò hơi bao gồm: buồng đốt sơ cấp, buồng đốt thứ cấp thu hồi nhiệt, hệ thống lọc bụi khô và hệ thống lọc bụi ướt được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN6004-1995, 7704-2007.Balong buồng đốt và balong hơi chế tạo bằng thép chịu nhiệt, áp suất cao 40-GOST, SB410-JIS, A515-ATSM.Ống lò và ống lửa sinh hơi chủng thép C20-GOST, A106-ATSM.Thử thủy lực, siêu âm vật tư, siêu âm mối hàn và kiểm định do trung tâm kiểm định do bộ nông nghiệp cấp phép.

Tiêu chuẩn chế tạo hơi đốt vải vụn

Ống lửa chế tạo bằng ống thép đúc không hàn chịu áp lực C20

Thân lò hơi chế tạo bằng thép chịu nhiệt A515GR60( hoặc SB 410)

Mặt sàng chế tạo bằng thép A515GR60( hoặc SB 410)

Buồng đốt nhiên liệu sơ cấp thép A515GR60( hoặc SB 410), áo nước(bộ hâm nước)

Buồng lưu khí vật liệu xi măng chịu lửa, gạch chịu lửa, vỏ thép S4400 cấp liệu với vải vụn bằng thủ công qua cửa lò

Lọc bụi cyclon chế tạo bằng thép CT3

Thiết bị xử lí khói thải kiểu ướt chế tạo bằng inox 304

Hệ thống mặt bích theo tiêu chuẩn JIS 10k-20k cùng đầy đủ các phụ kiện kèm theo: sàn thao tác, đồng hồ hiển thị áp suất, kính thủy, bơm nước cấp, các van…

Toàn bộ quá trình chế tạo , kiểm tra nồi hơi được tuân thủ theo quy phạm kỹ thuật an toàn nhà nước Việt Nam

Hồ sơ lò hơi và giấy tờ liên quan

Hồ sơ kiểm định, giấy phép vận hành của trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn

Lý lịch nồi hơi đốt vải vụn

Bản vẽ cấu tạo

Bản thử nghiệm áp lực 

Biên bản xuất xưởng

Hướng dẫn vận hành và xử lí sự cố nồi hơi

Báo giá lò hơi đốt vải vụn

Hiệu quả kinh tế khi bạn đầu tư vào nồi hơi đốt vải vụn

Giá lò hơi đốt vải vụn với:

Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống nồi hơi đốt vải vụn là 350 triệu đồng

Chi phí nhiên liệu đốt hàng tháng là 0 đồng 

Chi phí xử lí vải vụn, rác hàng tháng là 0 đồng 

Chi phí điện nước, nhân công hóa chất hàng tháng 5-7 triệu đồng

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI NỒI HƠI TẠI NOIHOIVN.COM

Thông tin liên hệ  

Lò hơi đốt vải vụn là một ứng dụng mới tại thời điểm hiện tại , một sản phẩm giúp con người có thể tiêu hủy lượng vải vụn, phế thải nguy hại một cách tiện lợi, không gây ô nhiễm môi trường.Tận dụng nguồn nhiêu liệu sử dụng vào nhiều mục đích sản xuất khác nhau tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá lò hơi đốt vải vụn phù hợp:

                                  Đia chỉ: Cao Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

                                      Số điện thoại: 0835030002

                            Số điện thoại: 0912.141. 774 or 0835030002

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here