Báo giá nồi hơi công nghiệp

0
79

Nồi hơi công nghiệp có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các ngành cần đến sấy, tạo nhiệt, tạo năng lượng và điện. Bao gồm các ngành thực phẩm, thủy sản- nông sản, các ngành công nghiệp cần đến năng lượng và nhiệt từ hơi nước công nghiệp: sắt, inox, cao su,…

Việc sử dụng lò hơi đúng cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí năng lượng vô cùng lớn.Đặc biệt là sử dụng các nguyên liệu rẻ, nguyên liệu xấu có sẵn mà không tốn nhiều tiền để mua hoặc sử dụng.

Nồi hơi công nghiệp là gì?

Nồi hơi công nghiệp là thiết bị chịu được áp lực, sử dụng các loại nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các ngành công nghiệp như sấy khô, giặt khô, đun nấu, nhuộm, giặt là, hấp nhiệt tiệt trùng, thanh trùng, chế biên thực phẩm…

Ứng dụng của nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam là vô cùng lớn, chi phí lắp đặt và vận hành hợp lý, nguồn nguyên liệu dùng để gia nhiệt cho nồi hơi công nghiệp an toàn và dồi dào quanh năm. Từ các nguyên liệu hữu cơ như vỏ trấu, mùn cưa , củi… đều có thể làm chất đốt công nghiệp an toàn mà lại hiệu quả.

Các loại nồi hơi công nghiệp

Các loại nồi hơi công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay có thể kể đến một số loại cơ bản như sau: 

1.Nồi hơi đốt than

Thường là lò hơi cấp than, thải xỉ tự động.Ngoài than chúng ta có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác. Nồi hơi đốt than vận hành tương đối đơn giản, bền bỉ và có thể đáp ứng được nhiều chế độ tiêu thụ hơi khác nhau.

Các loại: Nồi hơi đốt than ống lửa kiểu đứng,nồi hơi đốt than ống nước balong ngang, ồi hơi đốt than ống nước balong dọc, Nồi hơi đốt than ống nước ghi xich.

2.Nồi hơi đốt trấu

Việt Nam là nước nông nghiệp nên nguồn nguyên liệu trấu rất nhiều.Nồi hơi đốt trấu sử dụng êm ái có độ bền cao, chi phí sản xuất thấp mà thời gian thu hồi lại vốn đầu tư ngắn

3.Nồi hơi tổ hợp công nghiệp(lò hơi công nghiêp, lò hơi đa năng)

Nồi hơi tổ hợp thường bao gồm một hệ thống gồm ống lửa trong phòng đối lưu- ống nước trong buồng bức xạ và một buồng đốt. Nồi hơi dạng tổ hợp là lựa chọn phù hợp dành cho các doanh nghiệp có phụ tải hơi không ổn định.

4.Lò dầu tải nhiệt đốt bằng than, củi trấu

Dùng nguyên liệu đốt là than, củi trấu hoặc các phụ phẩm nông nghiệp như vỏ cà phê, vỏ điều…Thường có kết cấu kiểu ống xoắn đa tầng, vận hành và cấp liệu tự động,hiệu suất không cao như các lò hơi khác.

5.Nồi hơi công nghiệp đốt gas, dầu DO và biomass

Dùng nguyên liệu gia nhiệt cho nồi hơi là dầu Do, biomass, hay LPG hoạt động tự động với công suất cao,máy hoạt động êm và ổn định.

6.Nồi hơi điện

Dùng nguồn điện để hoạt động , nồi hơi điện có công suất rất lớn đến 144kw, nồi có dạng viên trụ hoặc đặt đứng 

7.Nồi hơi đót than ghi xích

 đây là loại nồi hơi dùng phổ biến nhất trong các nhà máy hiện nay với công suất lên tới 6-50 tấn/h phục vụ cho công nghiệp

8.Nồi hơi tải nhiệt nồi 

có kết cấu dạng ống xoắn liên tục, đặt đứng. Dầu tải nhiệt gia nhiệt đến 300 độ C . 

9.Nồi hơi tầng sôi

đã được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu nhưng chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng năng lượng tăng cao.

10.Nồi hơi thu nhiệt

là nồi hơi dạng nằm dùng để thu nhiệt nóng của các loại khí thải trong các nhà máy luyện thép, nhà máy kim loại màu, sử dụng khí thải trên tàu biển…

11.Nồi hơi tàu thủy

là loại nồi hơi đốt chủ yếu bằng dầu, có kích thước nhỏ gọn hơn các loại nồi hơi thông thường, và được sử dụng phục vụ chính cho tàu thủy.

Phổ giá các loại nồi hơi công nghiệp

Mỗi loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu khác nhau phục vụ quá trình hoạt động cũng như có công suất khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau.Giá dao động của nồi hơi công nghiệp vào khoảng từ 30 triệu đồng với nồi hơi đốt bằng củi, trấu với công suất 50kg/h đến vài trăm triệu đối với những nồi hơi có công suất lớn.

Nồi hơi của chúng tôi chuyên cung cấp sản phầm nồi hơi(lò hơi) công nghiệp với giá tốt nhất, luôn cam kết với người tiêu dùng ề chất lượng cùng như giá thành sản phầm phù hợp nhất.

Báo giá nồi hơi công nghiệp tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua nồi hơi công nghiệp tại Hà Nội, sản xuất và thiết kế nồi hơi hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0835030002 hoặc 0912.141. 774  để nhận bảng báo giá theo củng loại nồi hơi

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI NỒI HƠI TẠI NOIHOIVN.COM

Giá có thể thay đổi nhẹ theo từng thời điểm và điều kiện lắp đặt

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn tham khảo về nồi hơi công nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hồ trợ nhiệt tình nhất 

                              Đia chỉ: Cao Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

                   Số điện thoại: 0912.141. 774 or 0835030002

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here