Bảng giá lò hơi đốt dầu

0
55

Bảng giá lò hơi đốt dầu ở đâu rẻ nhất? địa chỉ mua lò hơi đốt dầu chất lượng uy tín nhất tại Đông Anh? Xin chi tiết về bảng giá lò hơi đốt dầu? Lò hơi đốt dầu dùng để làm gì?

Là những câu hỏi được người mua quan tâm và mong muốn được tìm hiểu khi mua lò hơi đốt dầu. Noihoivn.com của chúng tôi ra đời hiểu được mong muốn và nhằm đáp ứng đươc nhu cầu của quý khách hàng.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về lò hơi đốt dầu cũng như công dụng của lò hơi đốt dầu.

Lò hơi đốt dầu là thiết bị sử dụng nhiên liệu dầu( dầu DO, FO, gas, khí tự nhiên)để đun sôi nước tạo thành hơi phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các ngành công nghiệp như sấy khô, giặt khô, giặt là, đun nấu, nhuộm, hấp nhiệt, thanh trùng, tiệt trùng…Sản phẩm lò hơi đốt dầu của chúng tôi đạt quy chuẩn an toàn lao động,áp dụng hệ thống quản lí chất lương  phù hợp với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, dễ vận hàng, hiệu suất cao, giá thành hấp dẫn.

Ưu điểm của lò hơi đốt dầu

Lò hơi đốt dầu hiện đại có chế độ tự động bảo vệ lò hơi theo 3 cấp khác nhau: bảo vệ nước thấp, bảo vệ quá nhiệt độ, bảo vệ quá áp.

Lò hơi đốt dầu tốt là lò hơi được hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt và áp lực cao

Lò hơi đốt dầu có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau để vận hành với hiệu suất khá cao nhiệt độ khói thải thấp từ 1800 độ c đến 2000 độ c

Loại lò hơi đốt dầu chất lượng này hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường và vận hành hoàn toàn tự động, an toàn, tự động ngắt khi có trục trặc

Lò hơi đốt dầu đảm bảo duy trì cung cấp hơi với áp suất và lưu lượng chính xác

Lò hơi đốt dầu của chúng tôi được kiểm định an toàn khi vận hàn, khởi động rất nhanh và êm ái, hoàn toàn tự động và rất dễ sử dụng. 

Các loại lò hơi đốt dầu và đặc tính kĩ thuật

Lò hơi đốt dầu có đẩy đủ các loại từ công suất nhỏ đến công suất lớn phù hợp với từng ngành nghề công nghiệp khác nhau.

Trong đó có 2 loại cơ bản:

  • Lò hơi đốt dầu kiểu ống dạng nằm: ống lò, ống lửa, hộp khói ướt. Ưu điểm của loại lò này là: thể tích chưa hơi lớn nên rất ổn định về hơi, yêu cầu về nước đỡ khắt khe hơn lò lồng sóc, sửa chữa đại tu lò dễ dàng
  • Lò hơi đốt dầu kiểu ống dạng đứng 100kg/h-500kg/h, là lò hơi đứng dạng lồng sóc.Ưu điểm của lò hơi này là nhỏ, gọn , giá thành thấp vì chi phí vật tư ít.Thích hợp với các khách sạn, xông hơi masage…

Ứng dụng của lò hơi đốt dầu

Tùy vào mỗi mục đích sử dụng lò hơi đốt dầu mà người ta tạo nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất khác nhau,phù hợp để đáp ứng nhu cầu cho các ngành công nghiệp khác nhau:

Lò hơi đốt dầu cho nhà máy may: ứng dụng giặt là, sấy ủi…

Lò đốt hơi dầu cho chế biến thực phẩm: được ứng dụng vào hệ thống nồi nấu rượu, hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp nấu bằng hơi, hệ thống làm bánh phở, bún, bánh ướt, và các loại thực phẩm khác

Lò hơi đốt dầu cho chế biến thực phẩm: được dùng để sấy gỗ, sấy xốp, sấy bột cá thức ăn gia súc, hấp mây tre đan.

Lò hơi đốt dầu cho thanh trùng, tiệt trùng: Ứng dụng trong hấp, sấu, thanh trùng,tiệt trùng tại các nhà máy thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, các nhà máy sản xuất hóa chất, cao su,nhựa, chất dẻo.

Lò hơi đốt dầu cho kinh doanh, dịch vụ: Ứng dụng trong bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui chơi,nhà hàng, khách sạn, trường học, khu phục hồi chức nặng hệ thống xông hơi, masage.

Báo giá lò hơi đốt dầu

Do việc sử dụng lò hơi tùy thuộc vào nhiệt độ và áp suất phù hợp với từng ngành công nghiệp khác nhau nên giá thành sản phẩm của từng loại khác nhau.Giá lò hơi đốt dầu của chúng tôi cam kết rẻ nhất tại Khu vực Đông Anh Hà Nội

Báo giá lò hơi đốt dầu kiểu ống dạng đứng     : Liên hệ 

Báo giá lò hơi đốt dầu kiểu ống dạng nằm      : Liên hệ

Báo giá phụ kiện lò hơi đốt dầu                      : Liên hệ

Báo giá lò hơi đốt dầu                                   : Liên hệ 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI NỒI HƠI TẠI NOIHOIVN.COM

Thông tin lên hệ

Khi có nhu cầu mua lò hơi đốt dầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá lò hơi đốt dầu cho từng loại cũng như tư vấn cho bạn.

                                Đia chỉ: Cao Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

                                      Số điện thoại: 0835030002

                          Số điện thoại: 0912.141. 774 or 0835030002

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here