Nồi hơi điện đậu phụ mua ở đâu? Bảng báo giá nồi hơi điện đậu phụ

0
59

Nồi hơi điện nấu đậu phụ mua ở đâu và bảng báo giá cạnh tranh nhất được nhiều người quan tâm. Dưới đây là tất tần tật kiến thức bạn có thể tham khảo lựa chọn nồi hơi điện nấu đậu phụ phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh sản xuất. 

Nồi hơi điện nấu đậu phụ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, công sức trong quá trình nấu sữa đậu nành. Cơ khí trọng tuyết là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống làm đậu phụ cho gia đình. Với chất liệu inox 3 lớp sử dụng cơ chế đun cách thủy sục hơi chống khê, chống cháy, đun nấu nhanh, hiệu quả, sạch sẽ, vệ sinh, không khói bụi độc hại.

Noihoivn.com là đơn vị duy nhất sản xuất các dây truyền làm đậu phụ tự động đảm bảo chất lượng, nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện là một sản phẩm giúp quá trình làm đậu phụ trở nên đơn giản hơn

Cấu tạo của nồi hơi điện nấu đậu phụ

Nồi hơi điện nấu đậu phụ được làm hoàn toàn  100% bằng inox. Nồi bao gồm 3 lớp: Trong cùng là khoang chứa nước, ở giữa là lớp bông chịu nhiệt và ngoài cùng là lớp inox bọc bảo ôn.

Với thiết kế dùng bằng điện 3 pha. Nước trong nồi được đun nóng bằng các thanh mai xo nhiệt, khi nước sôi thì hơi nước bốc lên chuyển hơi nhiệt nóng qua thùng chứa nước đậu bằng ống cao su chịu nhiệt, giúp nấu sôi nồi nước đậu.

Nồi có công suất rất lớn nên nên để nấu sôi thùng chứa nước đậu 50L trong vòng chỉ khoảng 10p. Nước đậu nấu vừa nhanh vừa tiện mà không khê không cháy.

Nồi sục hơi bằng điện 3 pha có thể sử dụng cho nhiều mục đích như: nấu đậu phụ, nấu cám lợn, cung cấp hơi nóng…

Ưu điểm của nồi hơi điện nấu đậu phụ:

– Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho sức khỏe, không khê không cháy, được đậu hơn cách nấu thông thường, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nấu nhanh và điều khiển nhiệt linh hoạt. 

– Tính năng bọc bảo ôn giữ nhiệt chống nóng bề ngoài, tiết kiệm điện năng

– Tích hợp van tiếp nước, ống thăm mực nước khoang đun cách thủy chống cháy, van xả đáy, van xả nước đậu

– Tích hợp tủ điện điều khiển, đèn báo hoạt động

– Đáy nồi được thiết kế vát hình chóp nón giúp xả nước ra hoàn toàn và dễ dàng.

Bảng báo giá nồi hơi điện nấu đậu phụ: 

Tùy vào chủng loại nhu cầu của doanh nghiệp cá nhân khác nhau giá của nồi hơi điện nấu đậu phụ có biến đổi chênh lệch khác nhau. Với mức giá chỉ từ 5 triệu bạn có thể sở hữu được chiếc nồi hơi điện nấu đậu phụ an toàn chắc chắn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

Công Ty nồi hơi Việt Nam

Địa chỉ: Số 09 tổ 20 thị trấn đông anh Hà Nội.

Hotline: 0912.141. 774 or 0835030002

Website: http://noihoivn.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here