Nồi hơi điện làm bún phở mua ở đâu? Bảng báo giá nồi hơi điện làm bún phở

0
63

Noihoivn.com là 1 trong các đơn vị đầu tiên sản xuất nồi hơi điện làm bún phở uy tín trên thị trường. Dưới đây là những kiến thức cần biết về nồi hơi điện làm bún phở và bảng báo giá được nhiều người quan tâm. 

Cấu tạo nồi nấu hơi điện làm bún phở

Nồi hơi điện nấu bún phở bằng điện được làm theo inox 201 hay 304; inox bóng hay xước tùy thẩm mỹ khách hàng. Giữa 2 lớp inox là chất liệu bông thủy tinh nhập khẩu an toàn, cách nhiệt tốt. Khi nấu nước bên trong nồi sôi – bên ngoài vỏ nồi vẫn mát, đảm bảo an toàn nhiệt, tránh bị bỏng cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của nồi hơi điện làm bún phở

– Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh và dễ sử dụng.

– Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

– Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng

– Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than

– Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi và điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C. 

– Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.

– Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh

– Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

– Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật

Bảng báo giá nồi hơi điện nấu bún phở 

Đây là bảng báo giá mới nhất về nồi hơi điện tự động do Noihoivn.com sản xuất mong khách hàng tham khảo. Mức giá có thể thay đổi tùy theo phụ kiện đi cùng thời gian bảo hàng, và khu vực lắp đặt. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

Công Ty nồi hơi Việt Nam

Địa chỉ: Số 09 tổ 20 thị trấn đông anh Hà Nội.

Hotline: 0912.141. 774 or 0835030002

Website: http://noihoivn.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here